Vật lí Lý Động Năng dễ

khanhlinh3582

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng sáu 2014
507
82
151
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật có trọng lượng 5N, g=10m/s2 có vận tốc ban đầu là 23km/h dưới tác dụng của một lực vật đạt 45km/h. Tìm động năng tại thời điểm ban đầu là công của lực tác dụng ( Ghi rõ công thức áp dụng, đáp số để so kết quả . Thanks ạ )
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Một vật có trọng lượng 5N, g=10m/s2 có vận tốc ban đầu là 23km/h dưới tác dụng của một lực vật đạt 45km/h. Tìm động năng tại thời điểm ban đầu là công của lực tác dụng ( Ghi rõ công thức áp dụng, đáp số để so kết quả . Thanks ạ )
lần sau đăng vào 1 topic nhé bạn
biến thiên động năng = công của lực đẩy
[tex]\frac{1}{2}m.v^{2}-\frac{1}{2}mvo^{2}=Ak[/tex]
=> Ak
động năng đầu = [tex]\frac{1}{2}mvo^{2}[/tex]
đổi về m/s nhé
 
  • Like
Reactions: Dương Minh Nhựt
Top Bottom