V
vancongduc.147@gmail.com


1/Vật khối lượng m =1 kg gắn vào đầu lò xo được kích thích dao động điều hòa theo phương ngang với tần số góc là 10 rad/s.Khi vận tốc vật bằng 60cm/s thì lực đàn hồi tác dụng lên vật bằng 8N. Biên độ dao động của vật là:
A.5 cm B.8 cm C.10 cm D.12 cm
2/Vật dao động điều hòa có Vmax = 3 m/s và gia tốc cực đại bằng 30\prod_{i=1}^{n}(m/s). Thời điểm ban đầu vật có vận tốc 1,5 m/s và thế năng đang tăng.Hỏi vào thời điểm nào sau đây vật có gia tốc bằng 15\prod_{i=1}^{n}
A. 0,10 s B.0,15 s C.0,2 s D.0,05 s
3/Hai nguồn sóng kết hợp A và B dao động theo phương trình Ua= A1cos(100\prod_{i=1}^{n}t + \prod_{i=1}^{n}/3) và Ub = A2cos(100\prod_{i=1}^{n}t - \prod_{i=1}^{n}/3). Điểm M cách các nguồn A,B lần lượt 25 cm và 15 cm có biên độ dao động cực đại.Biết rằng giữa M và trung trực của AB có 3 cực đại khác.Tính vận tốc truyền sóng
A. 214,3 cm/s B.150 cm/s C.183,4 cm/s D.229,4 cm/s
A.5 cm B.8 cm C.10 cm D.12 cm
2/Vật dao động điều hòa có Vmax = 3 m/s và gia tốc cực đại bằng 30\prod_{i=1}^{n}(m/s). Thời điểm ban đầu vật có vận tốc 1,5 m/s và thế năng đang tăng.Hỏi vào thời điểm nào sau đây vật có gia tốc bằng 15\prod_{i=1}^{n}
A. 0,10 s B.0,15 s C.0,2 s D.0,05 s
3/Hai nguồn sóng kết hợp A và B dao động theo phương trình Ua= A1cos(100\prod_{i=1}^{n}t + \prod_{i=1}^{n}/3) và Ub = A2cos(100\prod_{i=1}^{n}t - \prod_{i=1}^{n}/3). Điểm M cách các nguồn A,B lần lượt 25 cm và 15 cm có biên độ dao động cực đại.Biết rằng giữa M và trung trực của AB có 3 cực đại khác.Tính vận tốc truyền sóng
A. 214,3 cm/s B.150 cm/s C.183,4 cm/s D.229,4 cm/s