Lý chuyển động khó đây!

B

bolide_boy

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Từ 1 chiếc tàu biển dài 150 m đang chuyển động với v1 = 360km/h đến 1 con thuyền cứu hộ đang đứng yên trên mặt nước. Từ giữa tàu 1 chiếc thuyền con đựơc thả xuống nước . Xuồng chạy đến thuyền với v2= 7km/h. Từ mũi tàu đến thuyền, xuồng chạy 3km. Sau khi dừng lại ở thuyền 1 phút để chuyển người bị nạn. Xuồng chạy ngược lại với v cũ trở lại vị trí mà xuồng được thả. tính S mà tàu đi được trong thưòi gian xuồng chuyển động.
Đọc cho kĩ chứu hơi bị lèo nhèo đây!:)>-

Trời ơi dưới này toàn spam này
 
Last edited by a moderator:
M

meothichngu

khó quá à nha ai làm tôi xem đi liên hệ với tôi bằng cách ép nick meomeo_love_love vào nhé
 
G

giatien_concuadong

troi oi sao kho wa zay?ai ma lam dc mach gim nick tui ne :muaroitrenxamac_2009 thanks
 
B

bolide_boy

Bài áơ khó quá thì làm bài này cũng được này:

1 ca nô đi qua 1 cái cầu đánh roơ 1 cái sào. Ca nô chạy 40 ph đến điểm C phát hiện rơi sào. Sau khi rơi sào. Ca nô quay lại xuôi dòng mất 24 ph . Tìm v dòng nước biết v ca nô không đổi
Làm đc bài trên mới nói chứ bài này thì nói làm gì!
 
N

nganha846

Từ 1 chiếc tàu biển dài 150 m đang chuyển động với v1 = 360km/h đến 1 con thuyền cứu hộ đang đứng yên trên mặt nước. Từ giữa tàu 1 chiếc thuyền con đựơc thả xuống nước . Xuồng chạy đến thuyền với v2= 7km/h. Từ mũi tàu đến thuyền, xuồng chạy 3km. Sau khi dừng lại ở thuyền 1 phút để chuyển người bị nạn. Xuồng chạy ngược lại với v cũ trở lại vị trí mà xuồng được thả. tính S mà tàu đi được trong thưòi gian xuồng chuyển động.
Đọc cho kĩ chứu hơi bị lèo nhèo đây!:)>-

Trời ơi dưới này toàn spam này
Ê nhóc! không biết khoảng cách giữa tàu và thuyền thì làm sao mà tính được?
 
C

conech123

Ê nhóc! không biết khoảng cách giữa tàu và thuyền thì làm sao mà tính được?
biết mà , xuồng xuất phát từ giữa tàu ,từ mũi tàu xuồng đi đến thuyền 3 km -----> tổng quãng đường xuồng đi cả đi và về = 2.(0,015 + 3) ----> t ---------> quãng đường tàu đi , nhưng có điều con số không thể chấp nhận được :(
Nhưng mình nghĩ là không đơn giản như trên.............
 
Top Bottom