M
ma_vuong_97
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[lý 8]
Một vật hình cầu có thể tích V=12,58 [TEX]dm^3[/TEX] d'c đặt dưới che kín miệng một ống hình trụ đg` kính d=0,2m ngập trong n'c..Đổ nhẹ n'c vào trong ống hình trụ cho đến khi mực nước bên trong cao hơn mực nước bên trong cao hơn mực nước bên ngoài h=0,25m
thì vật bắt đầu rơi khỏi miệng ống.
cảm ơn nhìu @};-
Một vật hình cầu có thể tích V=12,58 [TEX]dm^3[/TEX] d'c đặt dưới che kín miệng một ống hình trụ đg` kính d=0,2m ngập trong n'c..Đổ nhẹ n'c vào trong ống hình trụ cho đến khi mực nước bên trong cao hơn mực nước bên trong cao hơn mực nước bên ngoài h=0,25m
thì vật bắt đầu rơi khỏi miệng ống.
cảm ơn nhìu @};-
Last edited by a moderator: