[lý 9] Động học chất điểm

P

pl09

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 người đi bộ từ A đến B vs v=5km/h vói AB=20km. người này cứ đi 1 h ngỉ 30 phút. 1 người đi xe từ B chuyển động cùng lúc vs người đi từ A vs v=20km/h. Người đi xe cứ đi từ B về A rồi ngay lập tức lại đi từ A đến B rồi lại đi từ B về A.......... Hỏi trong quá trình đi từ A đến B, người đi bộ gặp người đi xe mấy lần, lúc đó người đi bộ đag nghỉ hay đi và ở vị trí nào?
 
Top Bottom