[Lý 9] Bài tập

N

nguyenvandun2010

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 viên bi được thả lăn nhanh dần đều trên mặt phẳng nghiêng với vận tốc ban đầu =0, a=0,2 m/s^2
a. Viết phương trình chuyển động của viên bi
b. Sau bao lâu v=1m/s
c. Dốc dài 40m tính vận tốc bi lăn xuống và v ủa bi khi đến chân dốc
 
M

minhhieu2468



a)Phương trình chuyển động: x=Xo+Vot+0.5at^2=0.1t^2
b)Ta có: v=vo+at\Leftrightarrow1=0.2t\Rightarrowt=5(s)
c)Ta có: v^2-vo^2=2as\Leftrightarrowv^2=16\Rightarrowv=4(m/s)
 
Top Bottom