Vật lí 8 Lý 8

Giang2605

Học sinh mới
Thành viên
4 Tháng mười hai 2018
7
0
6
19
Hà Nội
THCS Thái Thịnh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một quả cầu nhỏ làm bằng hợp kim chì và kẽm ở nhiệt độ t1 = 1400 C, được thả vào một chiếc cốc chứa 200 g nước ở nhiệt độ t2 = 300 C , cốc được đặt nằm ngang. Nhiệt độ của nước và quả cầu khi có cân bằng nhiệt là t3 = 31,80 C. Khi quả cầu cân bằng trong nước thì nó không chạm đáy cốc và thể tích nước trong cốc dâng cao lên so với trước khi thả là 50 cm3.
Tính khối lượng quả cầu

cần gấp ạ giúp tớ với!!!
 

Thủy Ling

Cựu Mod Sinh học
Thành viên Test
Thành viên
19 Tháng chín 2017
2,249
2,411
409
Phú Yên
trung học
Một quả cầu nhỏ làm bằng hợp kim chì và kẽm ở nhiệt độ t1 = 1400 C, được thả vào một chiếc cốc chứa 200 g nước ở nhiệt độ t2 = 300 C , cốc được đặt nằm ngang. Nhiệt độ của nước và quả cầu khi có cân bằng nhiệt là t3 = 31,80 C. Khi quả cầu cân bằng trong nước thì nó không chạm đáy cốc và thể tích nước trong cốc dâng cao lên so với trước khi thả là 50 cm3.
Tính khối lượng quả cầu

cần gấp ạ giúp tớ với!!!
Bạn cần viết đây đủ và chính xác đề nhất để thuận tiện cho người giải nha,mình giải cả tiếng mà ra số vẫn thấy chưa hợp lí.Với lại đề không cho D các chất nhỉ ? [tex]t_{1}=1400^{o}C[/tex] ? nếu bạn chưa thạo cách gõ công thức thì có thể gõ 140oC.
Bạn xem lại đề và viết lại chính xác nhất nha.
 
  • Like
Reactions: Tín Phạm
Top Bottom