Vật lí 8 Lý 8

0976643944

Học sinh
Thành viên
23 Tháng mười một 2017
78
16
26
20
Bình Thuận
THCS Nghị Đức

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Người ta cung cấp 5kg đồng một nhiệt lượng là 57kJ. C = 380J/kg*K.
a) Hỏi đồng nóng lên thêm bao nhiêu độ ?
b) nhiệt độ sau cùng của đồng là bao nhiêu độ c? Biết nhiệt độ ban đầu của đồng là 25 độ c?
Áp dụng công thức tính nhiệt lượng [tex]Q = m.c.\Delta t[/tex] , suy ra [tex]\Delta t = \frac{Q}{m.c}[/tex] = [tex]\Delta t = \frac{57 000}{5.380}[/tex] = ...
b) Ta có [tex]\Delta t = t_{2} - t_{1} \Rightarrow t_{2} = \Delta t - t_{1} = ...[/tex]
 

G I N

Học sinh tiến bộ
Thành viên
29 Tháng tám 2017
1,209
1,790
211
24
Hà Nội
Người ta cung cấp 5kg đồng một nhiệt lượng là 57kJ. C = 380J/kg*K.
a) Hỏi đồng nóng lên thêm bao nhiêu độ ?
b) nhiệt độ sau cùng của đồng là bao nhiêu độ c? Biết nhiệt độ ban đầu của đồng là 25 độ c?
 

Attachments

  • image.jpg
    image.jpg
    1.5 MB · Đọc: 94
Top Bottom