Vật lí Lý 8

Hoàng Trang2k4

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng mười một 2017
39
23
6
Nghệ An
Thcs Hồ Xuân Hương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 người đi từ A->B mất 4h do nửa quãng đường sau người ấy tăng vận tốc 3km/h nêowngf ABn đến sớm hơn dự định 20p
a,Tính vận tốc dự định quãng đường AB
b,Nếu sau khi đi được 1h do có việc người ấy phả ghé lại mất 30p.Hỏi quãng đường còn lại người ấy phải đi với vận tốc bao nhiêu để đến nơi như dự định
 
  • Like
Reactions: Tên để làm gì

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
22
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
1 người đi từ A->B mất 4h do nửa quãng đường sau người ấy tăng vận tốc 3km/h nêowngf ABn đến sớm hơn dự định 20p
a,Tính vận tốc dự định quãng đường AB
b,Nếu sau khi đi được 1h do có việc người ấy phả ghé lại mất 30p.Hỏi quãng đường còn lại người ấy phải đi với vận tốc bao nhiêu để đến nơi như dự định
a) Ta có:
S/v = 4
S/2v + S/2(v+3) = 4 - 1/3
Giải hệ pt => v =...
b) Quãng đường người ấy đi dc trong 1 h =....
Quãng đường còn lại = ...
Thời gian còn lại = 4 - 1,5 =...
=> v' =.....
 
Top Bottom