Vật lí Lý 8

Trương Thị Minh Tú

Học sinh
Thành viên
26 Tháng ba 2017
7
4
31
22
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: ~♥明♥天♥~

Nữ Thần Mặt Trăng

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng hai 2017
4,472
5,490
779
Hà Nội
THPT Đồng Quan
Tính vận tốc của con ngựa àk mk nghĩ là con trâu chứ
Quãng đường con trâu đã kéo đc là:
$A=F.s\Rightarrow s=\dfrac{A}{F}=\dfrac{360000}{600}=600(m)$
5 phút=300s
Vận tốc của con trâu là:
$v=\dfrac{s}{t}=\dfrac{600}{300}=2(m/s)$
 
  • Like
Reactions: ~♥明♥天♥~

~♥明♥天♥~

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng hai 2017
274
310
131
!!!
Một con trâu kéo 1 xe chuyển động đều với lực kéo 600N trong 5 phút. công thực hiện được là 360000J.Tinh vận tốc cua ngựa
Tóm tắt
F=600N
t=5p=300s
A=360000J
=> v=?
Giải
Công suất là: P=A:t=360000:300=1200(W)
=> Vận tốc là : v=P:F=1200:600=2 (m/s)
 
Top Bottom