G
giang11820
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
* Bài 5: Một vật đặc, đồng chất có khối lượng m=500g làm bằng chất có khối lượng riêng D1= 2400kg/m3 dc treo vào lực kế.
a, Lực kế chỉ bao nhiêu? số chỉ này có ý nghĩa j?
b, Thả vật chìm hoàn toàn trong nước có khối lượng riêng D2=1000kg/m3, sao cho vật k chạm đáy, không chạm thành bình chứa. Hỏi lực kế chỉ bao nhiêu?
c, Tính độ lớn lực đẩy Ácsimet tác dụng lên vật trong trạng thái ở câu b và biểu diễn các lực tác dụng lên vật khi đó?
* Bài 6: Một vật đặc , đồng chất có thể tích V= 100cm3 làm bằng chất có khối lượng riêng D1= 8900kg/m3 dc treo vào lực kế.
a, Lực kế chỉ bao nhiêu ? Số chỉ này có ý nghĩ j?
b, Thả vật chìm hoàn toàn trong rượu có khối lượng riêng là D2=900kg/m3, sao cho vật k chạm đáy, không chạm thành bình chứa. Hỏi lực kế chỉ bao nhiêu?
c, Tính độ lớn lực đẩy Ácsimet tác dụng lên vật trong trạng thái ở câu b và biểu diễn các lực tác dụng lên vật khi đó?
* Bài 7: Giải thích hiện tượng sau
a, Xe tăng chạy bằng bánh xích, còn ôtô chạy bằng bánh cao su
b, Sau khi mài, dao cắt các củ, quả dễ hơn.
c, Kim khâu vải có tiết diện nhỏ hơn kim khâu len.
d, Càng lên cao áp suất khí quyển càng giảm.
các bạn giúp mìk nha!!! THANKS trc
a, Lực kế chỉ bao nhiêu? số chỉ này có ý nghĩa j?
b, Thả vật chìm hoàn toàn trong nước có khối lượng riêng D2=1000kg/m3, sao cho vật k chạm đáy, không chạm thành bình chứa. Hỏi lực kế chỉ bao nhiêu?
c, Tính độ lớn lực đẩy Ácsimet tác dụng lên vật trong trạng thái ở câu b và biểu diễn các lực tác dụng lên vật khi đó?
* Bài 6: Một vật đặc , đồng chất có thể tích V= 100cm3 làm bằng chất có khối lượng riêng D1= 8900kg/m3 dc treo vào lực kế.
a, Lực kế chỉ bao nhiêu ? Số chỉ này có ý nghĩ j?
b, Thả vật chìm hoàn toàn trong rượu có khối lượng riêng là D2=900kg/m3, sao cho vật k chạm đáy, không chạm thành bình chứa. Hỏi lực kế chỉ bao nhiêu?
c, Tính độ lớn lực đẩy Ácsimet tác dụng lên vật trong trạng thái ở câu b và biểu diễn các lực tác dụng lên vật khi đó?
* Bài 7: Giải thích hiện tượng sau
a, Xe tăng chạy bằng bánh xích, còn ôtô chạy bằng bánh cao su
b, Sau khi mài, dao cắt các củ, quả dễ hơn.
c, Kim khâu vải có tiết diện nhỏ hơn kim khâu len.
d, Càng lên cao áp suất khí quyển càng giảm.
các bạn giúp mìk nha!!! THANKS trc