Vật lí [Lý 8] Nhiệt lượng

tinaphan

Trial Moderator<br><font color ="red"><b>Thiên tài
Thành viên
7 Tháng tám 2014
413
1
91
25

duclk

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
25 Tháng tư 2010
211
163
131
Nhiệt lượng thu vào để nước sôi
[tex]Q_{1} = m_{1}C_{1}(t_{2}-t_{1}) = 2.C_{1}(100-27)[/tex]
Nhiệt lượng đung ấm
[tex]Q_{2} = m_{2}C_{2}(t_{2}-t_{1})[/tex]
Tổng nhiệt lượng
[tex]Q = Q_{1}+Q_{2}[/tex]
Trong đó
[tex]Q = 629260J[/tex] ;[tex]C_{1} = 4200J/Kg.K ; C_{2} =800J/Kg.K[/tex]. Thay các giá trị sẽ tính được khối lượng của ấm
 
Last edited:
  • Like
Reactions: tinaphan
Top Bottom