[Lý 8]Một số máy cơ đơn giản

B

beconvaolop

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một số bài tập củng cố và mở rộng,nằm trong chương trình lớp 8 và ôn tập lớp 9
270596_162292713912475_272768616_n.jpg

65427_162292373912509_1974247793_n.jpg
 
M

muathukn_04

Bài 1:
+Sử dụng hệ thống ròng rọc trên cho ta lợi 4 lần về lực.
+Vậy P2=4P1
hay P2=4.100=400N => 40 kg
 
Top Bottom