{lý 8}hãy giúp mình nhé

N

naruto2001

Giả sử V2>V3>V1
Sau thời gian t mỗi xe đi được quãng đường:
Xe A: S1=V1.t
Xe B:S2=V2.t
Xe C: S3=V3.t
a/ Khi xe C luôn ở chính giữa hai xe A,B thì; S3 - S1 = S2 - S3
\Leftrightarrow 2.S3 = S2 + S1
\Leftrightarrow 2.V3.t = V2.t + V_t
\Rightarrow V3=V2 + V12/3 ( bằng V2 + V12 tất cả chia 3)
( không biết mất các công thức lý phức tạp thôi bạn chịu coi bằng lời)
 
Last edited by a moderator:
P

phamhuy20011801

mình giải cụ thể hơn
Giả sử V2>V3>V1
Sau thời gian t mỗi xe đi được quãng đường:
Xe A: S1=V1.t
Xe B:S2=V2.t
Xe C: S3=V3.t
a/ Khi xe C luôn ở chính giữa hai xe A,B thì; S3 - S1 = S2 - S3
\Leftrightarrow 2.S3 = S2 + S1
\Leftrightarrow 2.V3.t = V2.t + V_t
\Rightarrow V3=V2 + V12/3 ( bằng V2 + V12 tất cả chia 3)
( không biết mất các công thức lý phức tạp thôi bạn chịu coi bằng lời)

Ê bạn này đã ai giải đâu mà cụ thể hơn???
Tham khảo: http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=210693
 
Top Bottom