[lý 8]giup minh voi!!!

S

ssaum

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

2 thi tran A va B cach nhau 22km, bang mot con duong gom 1 doan doc len va 1 doan doc xuong. 1 nguoi dao xe tu thi tran A --> B mat 1h10'. Biet rang toc do luc len doc la 15kn/h, xuong doc la 24km/h.
Tinh do dai 2 doan len doc va xuong doc?
:confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused:
Chú ý viết đúng dấu tiếng việt trong bài
 
Last edited by a moderator:
C

chrysanthemum_1510

đặt quãng đường lên dốc là x và quãng đường xuống dốc là y thì ta co x+y =22
gọi t1 la time lên dốc thi t1= x/15
t2 la time xuống dốc thi t2 =y/24
mà time đi từ a đến b la 1h10' nên t1+t2=x/15 + y/24 =1+1/6
giải hệ phương trình thì ta được kết quả cần tìm thôi bạn àh.
 
Top Bottom