Giải giùm mình bài 14.3 SBT lý 8 với, có hình vẽ nên không post câu hỏi được.
Q qazplm654 20 Tháng một 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giùm mình bài 14.3 SBT lý 8 với, có hình vẽ nên không post câu hỏi được.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giùm mình bài 14.3 SBT lý 8 với, có hình vẽ nên không post câu hỏi được.
P pinkylun 20 Tháng một 2015 #2 Giải: Trọng lượng của quả A là $P_1$ Trọng lượng của quả cầu B là $P_2$ Ta có: $\dfrac{P_1}{P_2}=\dfrac{OA}{OB}=\dfrac{2}{3}$ $=>P_1=\dfrac{2}{3}P_2$ $=>P_1$ nhỏ hơn $P_2$ hay quả A nhẹ hơn quả quả B =>A rỗng,B đặc và $m_A=1,5m_B$
Giải: Trọng lượng của quả A là $P_1$ Trọng lượng của quả cầu B là $P_2$ Ta có: $\dfrac{P_1}{P_2}=\dfrac{OA}{OB}=\dfrac{2}{3}$ $=>P_1=\dfrac{2}{3}P_2$ $=>P_1$ nhỏ hơn $P_2$ hay quả A nhẹ hơn quả quả B =>A rỗng,B đặc và $m_A=1,5m_B$
K khai221050 20 Tháng một 2015 #3 qazplm654 said: Giải giùm mình bài 14.3 SBT lý 8 với, có hình vẽ nên không post câu hỏi được. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lần sau post bài thì ráng bỏ chút thời gian post đề + mô tả hình nhé. >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>
qazplm654 said: Giải giùm mình bài 14.3 SBT lý 8 với, có hình vẽ nên không post câu hỏi được. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lần sau post bài thì ráng bỏ chút thời gian post đề + mô tả hình nhé. >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>