F
future_97
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hơi nước có áp suất không đổi là p=6.10⁵N/m² được dẫn qua van vào trong xilanh và đẩy
pit-tông chuyển động từ vị trí AB đến vị trí A'B'(H 13.1 trang 18 sách bài tập vật lí 8)
Thể tích của xilanh nằm giữa hai vị trí AB và A'B' của pit-tông là V=15dm³
Chứng minh rằng công của hơi sinh ra bằng tích của p và V. Tình công đó ra J
các anh chi giúp em bài tập này, ngày mai là em có tiết rồi
pit-tông chuyển động từ vị trí AB đến vị trí A'B'(H 13.1 trang 18 sách bài tập vật lí 8)
Thể tích của xilanh nằm giữa hai vị trí AB và A'B' của pit-tông là V=15dm³
Chứng minh rằng công của hơi sinh ra bằng tích của p và V. Tình công đó ra J
các anh chi giúp em bài tập này, ngày mai là em có tiết rồi