[ Lý 8 ] Cơ học

N

nam_lun97

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. 1 chiếc cano khi xuôi dòng từ A -> B thì mất 3h . Khi ngược dòng từ B-> A thì mất 6h. Hỏi nếu 1 chiếc bèo cùng xuất phát vs cano từ A lúc xuôi dòng thì đến B chậm hơn cano bao lâu ?
2. 2 bến sông A và B ở 2 bên 1 con sông mà nc chảy vs v = 1m/s . 1 cano đi từ A -> B mất 2h30' và từ B -> A mất 3h45' . Biết công suốt động cơ cano không đổi . Hãy tính v riêng của động cơ cano và khoảng cách AB
:)||-)
 
8

816554

1. 1 chiếc cano khi xuôi dòng từ A -> B thì mất 3h . Khi ngược dòng từ B-> A thì mất 6h. Hỏi nếu 1 chiếc bèo cùng xuất phát vs cano từ A lúc xuôi dòng thì đến B chậm hơn cano bao lâu ?
2. 2 bến sông A và B ở 2 bên 1 con sông mà nc chảy vs v = 1m/s . 1 cano đi từ A -> B mất 2h30' và từ B -> A mất 3h45' . Biết công suốt động cơ cano không đổi . Hãy tính v riêng của động cơ cano và khoảng cách AB
:)||-)

1/ 3vc+3vn =s
6vc-6vn= s
\Rightarrow 12vn= s
\Rightarrow bèo trôi xuôi hết 12h

2/ bạn làm tt
 
Top Bottom