lý 8 cơ học cần giúp.tks

M

monkeydluffypace

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1: 1vật ở ngoàj ko khí có trọg lượng 2.1N,nhúg vào nước thì nó nhẹ hơn 0.2N. hỏj vật đó làm = chất gì?cho dnước=10000N/m3
Câu 2:tính côg thực hjện đươc khj bơm 0.5m3 nước lên ca0 20m.khốj lượg rjêg của nước là 1000kg/m3
Câu 3: 1 bình hjnh trụ chứa nước tớj độ ca0 15cm.khj thả 1 cốc nhỏ = đồg thau nổj trog bình thj mực nước dâg lên 2.1cm.Mực nươc trog bìh là ba0 nhju khj cốc chìm hẳn trog bình.Cho dnước=10000N/m3,d đồng=84000N/m3
 
T

thaonguyen25

Câu 1 :
FA=P-P nước=2.1-0.2=1.9(N)
mà FA=d.V\Leftrightarrow1.9=10000.V
V=0.0019
mà d=P/V=2.1/0.0019=1105,2(N/m3)
Không biết có đúng không nữa,là chất gì thì bạn tự tìm nha!Có khối lượng riêng nên chắc dễ tìm nha!
 
A

angleofdarkness

2/

Công cần thực hiện:

$A=F.s=P.s=10.D.V.s=10.1000.0,5.20=100000(J)=100(kJ).$
 
Top Bottom