[Lý 8] Cần chuyên đề tổng hợp công thức, nội dung lý 8

N

naniliti

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Năm nay thi khảo sát lại lớp chọn 9 trường mình phải thi 5 môn, lớp chọn năm trước có thi lý nhưng kiến thức lớp 7 dễ nên mình vẫn qua nhẹ nhàng. Lên 8 mình xác định ko chuyên lý với hóa, cả hè thì ko học thêm 2 môn này, chỉ cúi đầu vô học Toán Văn Anh. Bây giờ chỉ còn hơn 2 tuần nữa thôi là thi rồi. Mình nhờ các mod và mem box lý 8 giúp mình tổng hợp các chuyên đề lý 8 được không? :)
Mình cần các công thức, định nghĩa, kèm cả công thức nâng cao với bài tập luôn cũng đc ^^ ( Mình cần cả đề thi nữa. ). Ko thì ai có file word cho mình xin mình đi photo nhé :) Mình cần cả đề thi nữa.
Cám ơn các bạn box lý 8 nhiều ;)
 
Last edited by a moderator:
H

hv4mevn

Bạn cứ yên tâm,kỳ thi khảo sát chỉ hỏi kiến thức trong SGK thôi,Hãy học kỹ các phần ghi nhớ và làm Bài tập trong SBT là ổn
 
L

lovelycat_handoi95

Bạn đừng có nghĩ thế cứ học nhưng gì mình biết và cứ tìm tồi thêm [ thằng em mình ( nó lớn hơn mình , do vai vế ) nó ngu về mọi mắt những vẫn thi đậu vào trường chuyên đó thôi ]
 
N

nhuy_pro

môn lí thì chú trọng vài công thức tính thui. p=a/t. a=f.s. p=a.h. và tìm hỉu nhiều về phương trình cân bằng nhiệt va li thuyết la ok. 7 diểm trở lên
 
Top Bottom