H
huong_online_5


cau 1:
do 738g nouc o nhiet do 15 do C vao mot nhiet luong ke bang dong co m=100g
roi tha vao do mot mieng dong co m=200g o nhiet do 100 do C
nhiet do khi can bang nhiet la 17 do C
Tinh nhiet dung rieng cua dong (lay nhiet dung rieng cua nuoc la 4168J/kg.K)
Cau 2:
Muon co 100lit nuoc o 35 do C thi phai do bao nhieu lit nuoc dang soi vao bao nhieu lit nuoc o nhiet do 15 do C
lay nhiet dung rieng cua nuoc la 4190J/kg.K
Cau 3:
mot nhiet luong ke bang dong co m=128g chua 240g nuoc o nhiet do 8.4 do C
Nguoi ta tha vao nhiet luong ke mot mieng hop kim co m=192g dc lam nong den 100 do C
nhiet do khi can bang nhiet la 21.5 do C
biet nhiet luong rieng cua dong la 380J/Kg.K, cua nuoc la 4200J/Kg.K
tinh nhiet dung rieng cua hop kim
hop kim do co phaj la hop kim cua dong va sat hay ko?
( may ban giup mjk nha.mjk phan van wa.hk pit lam sao nua.may ban gjaj ro ra mot chut nha.kam on may ban nhieu)
Chú ý gõ Tiếng Việt có dấu.
do 738g nouc o nhiet do 15 do C vao mot nhiet luong ke bang dong co m=100g
roi tha vao do mot mieng dong co m=200g o nhiet do 100 do C
nhiet do khi can bang nhiet la 17 do C
Tinh nhiet dung rieng cua dong (lay nhiet dung rieng cua nuoc la 4168J/kg.K)
Cau 2:
Muon co 100lit nuoc o 35 do C thi phai do bao nhieu lit nuoc dang soi vao bao nhieu lit nuoc o nhiet do 15 do C
lay nhiet dung rieng cua nuoc la 4190J/kg.K
Cau 3:
mot nhiet luong ke bang dong co m=128g chua 240g nuoc o nhiet do 8.4 do C
Nguoi ta tha vao nhiet luong ke mot mieng hop kim co m=192g dc lam nong den 100 do C
nhiet do khi can bang nhiet la 21.5 do C
biet nhiet luong rieng cua dong la 380J/Kg.K, cua nuoc la 4200J/Kg.K
tinh nhiet dung rieng cua hop kim
hop kim do co phaj la hop kim cua dong va sat hay ko?
( may ban giup mjk nha.mjk phan van wa.hk pit lam sao nua.may ban gjaj ro ra mot chut nha.kam on may ban nhieu)
Chú ý gõ Tiếng Việt có dấu.
Last edited by a moderator: