[ lý 8] bt bài 24 công thức tình nhiệt lượng

H

huong_online_5

V

vuvantungtq

Nhiệt lượng của dau bua nhận được là: Q=mxc.20=12.460.20=110400(j)
Do chỉ có 40% cơ năng chuyển thanh nhiệt năng nên nhiệt năng toan phần là:Qtp=Q:40%=276000(j)
theo định luật bảo toan năng lượng :A=Q =>A=276000(j)
Công suất của dau bua là:p=A:t=276000:(1.5x60)=3.07(w)
 
  • Like
Reactions: sherlock holmes
H

honghiaduong

Nhiệt lượng của dau bua nhận được là: Q=mxc.20=12.460.20=110400(j)
Do chỉ có 40% cơ năng chuyển thanh nhiệt năng nên nhiệt năng toan phần là:Qtp=Q:40%=276000(j)
theo định luật bảo toan năng lượng :A=Q =>A=276000(j)
Công suất của dau bua là:p=A:t=2760001.5x60)=3.07(w)
 
Top Bottom