[lý 8]bai ap suat khi quyen kho ne

K

kitty_xinh

Last edited by a moderator:
S

supergirl9x

Mình không hiểu

Ta có:
D=m/V=>m=DV=1.29*4*6*3=92.88 (kg)
P=10m=928.8(N)

Sao khó nhĩ
 
Last edited by a moderator:
S

sakura1234

a, D=m/V => m= D.V
V= 4.6.3 = 72 (cm^3)
m= 1,29 . 72
= 92,88 kg

b, ta có: P = 10m
=> P + 928,8 N
 
Last edited by a moderator:
4

40phamkinhvy

bai vat ly kho day :Mot can phong rong 4m ,dai 6m,cao 3m.
a)Tinh khoi luong cua khong khi chua trong phong.Biet khoi luong rieng cua khong k
hi la 1,29kg/m^3:-@
b)Tinh trong luong cua khong khi trong phong.:Mrofl:



Giải :
Thể tích của phòng là :
V= a.b.c
\RightarrowV=4 . 6 .3 =72 m^3
Khối lượng không khi trong phòng là :
D=m/V \Rightarrowm=V.D
\Rightarrowm=72 . 1,29 =92,88 kg
Trọng lượng không khí trong phòng là :
P=10.m
\RightarrowP=10. 92,88 =928.8 N

 
T

tuyetnhietdoi_97

bài vật lý khó đây :Một căn phòng rộng 4m ,dài 6m,cao 3m.
a)Tính khối lương của không khí chứa trong phòng.Biết khối lượng riêng của không
khí là 1,29kg/m^3:-@
b)Tính trọng lượng của không khí trong phòng.:Mrofl:


giải trình tự nè:
Ta có thể tích của căn phòng là:
V= a.b.c=4.6.3=72(m^3)
==> khối lượng của không khí trong căn phòng đó là:
n=72.1,29=92,88 (kg) (vì D=m/V ==> m=D.V)
Vậy trọng lượng của không khí trong căn phòng là:
P=10m = 92,88.10= 928,8(N)
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom