V
vuiva
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trên hình vẽ, S là một điểm sáng cố định nằm trước hai gương phẳng G1 và G2.
G1 quay xung quanh I1,
G2 quay xung quanh I2. (I1, I2 cố định).
Biết SI1I2 = a, SI2I1 = b.
Gọi ảnh của S qua G1 là S1, qua G2 là S2.
Tính góc j hợp giữa mặt phản xạ
của 2 gương sao cho khoảng cách S1S2 là:
a, Nhỏ nhất.
b, Lớn nhất.
G1 quay xung quanh I1,
G2 quay xung quanh I2. (I1, I2 cố định).
Biết SI1I2 = a, SI2I1 = b.
Gọi ảnh của S qua G1 là S1, qua G2 là S2.
Tính góc j hợp giữa mặt phản xạ
của 2 gương sao cho khoảng cách S1S2 là:
a, Nhỏ nhất.
b, Lớn nhất.