N
nguyenseo_dhct
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một điểm sáng S cách màn một khoảng SH=1m. Tại trung điểm M của SH , người ta đặt tấm bìa hình tròn, vuông góc với SH.
a, Tìm bán kính vùng tối trên màn nếu bán kính tấm bìa là R=10cm.
b, Thay điểm sáng S bằng một nguồn sáng hình cầu có bán kính r=2cm. Tìm bán kính vùng tối và vùng nửa tối.



a, Tìm bán kính vùng tối trên màn nếu bán kính tấm bìa là R=10cm.
b, Thay điểm sáng S bằng một nguồn sáng hình cầu có bán kính r=2cm. Tìm bán kính vùng tối và vùng nửa tối.