lý 12

T

traitimhanngoc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chọn câu đúng. Trong phương trình dao động điều hoà x = Acos(ωt + φ) các đại lượng ω, φ, ωt + φ là những đại lượng trung gian cho phép xác định:
  • Ly độ và pha ban đầu.
  • Biên độ và trạng thái dao động.
  • Tần số và pha dao động.
  • Tần số và trạng thái dao động.

Chọn câu đúng. Trong phương trình dao động điều hoà x = Acos(ωt + φ) các đại lượng ω, φ, ωt + φ là những đại lượng trung gian cho phép xác định:
hình như B ???
 
T

tkvip_love

không thể là A vì li độ phụ thuộc vào thời gian t
không fai b vì biên độ A còn fu thuộc vào x, v, w theo công thức độc lập với thời gian
ta hoàn toàn xd được tần số f=w/(2.pi)
=> C hoặc D
thấy (wt +phi) chính là pha ban đầu
vậy chọn C
nhưng theo tớ nghĩ lại thid đáp án nào cũng đúng cả vì nếu cho w, phi rồi thì thay vào (wt+phi) là tìm đc t bây giờ thì tìm đc tất cả những cái thuộc các đáp án rồi phu``````````````` thấy câuầyyf wa hayyyyyyyyyy
 
O

ong_vang93

Chọn D ban ak
vì nếu chon C---> không sai, nhưng chưa đủ bằng D
 
Last edited by a moderator:
C

changeguyy

đáp án đúng là D anh ạ vì trạng thái dao động còn nói đến cả chiều chuyển động
 
Top Bottom