lý 12

B

baohoavi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai dao động điều hoà nào sau đây được gọi là cùng pha?
  • 84bbd2d9daecf5332b11655082696c9d.gif
    76ad102a6be6cd990a2ed08d5abcc048.gif
  • efa9ca6315c63ca0ce8a7fc0feaf482c.gif
    02e69d9505326d22f310ec96b2d91203.gif
  • 9d9eeaa7a3155bf24519d9ffb5b98369.gif
    31ba8f64a2a83561a53fa56751e89aaa.gif
  • accc9b167ab46eec557b9a98593ea902.gif
    d357f59227187abaa85a1ca479e4f0be.gif
;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;''''''''''''''''lllllllllllllllllllllllhjhhhhhhhhhhhhhhhooooooooooooooooo
 
B

binh.kid

Dao động thú 2!!!!
********************************************************????????
_______________________
 
K

ketban92

sao hoi la vay************************************************************************************************************************************************************************?????
 
B

binh.kid

/:):)>-
dao động cùng fa là dao động có cùng Phi hả binh.kid ???????????
Là hiệu số pha [TEX]\Delta \varphi =k.2.\pi[/TEX] thì đúng hơn!
Nhưng cũng cần cùng tần số nữa nưa~(Để thoả mãn hieu số pha k đổi theo thời gian)
Okie!!!!!!!!!!!!
;) ;) ;) :D:D:D:D
:confused::confused::confused:
:rolleyes::rolleyes::rolleyes:
%%-%%-
:-SS :-SS :-SS
:-*b-(%%-o=>
 
Last edited by a moderator:
K

ketban92

tiên thể hỏi luôn : trong nhung boi d đ c h liệu có dc công nhận
cos(a)=a
sin(a)=a
tan(a)=a
cot(a)=a
vói a<10
tro loi giup tui
a quy ve rad
 
V

vht2007

có [tex] sin.a \approx tan.a \approx a [/tex]
còn [tex] cos.a \approx cot.a \approx 1 [/tex]
 
Top Bottom