D
dbzhoainam
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Phát biểu nào sau đây với con lắc đơn dao động đều hòa là không đúng?
Phát biểu nào sau đây với con lắc đơn dao động đều hòa là không đúng?
A.Động năng tỉ lệ với bình phương tốc độ góc của vật.
B.Thế năng tỉ lệ với bình phươn tốc độ góc của vật.
C.Thế năng tỉ lệ với bình phương li độ góc của vật.
D.Cơ năng không đổi theo thời gian và tỉ lệ với phươn biên độ góc.
{A: Eđ=1/2.m.v^2=1/2m.s0^2w^2.sin^2(w.t+pha ban đầu)-> có tỉ lệ giữa Eđ và w^2
B: Et=m.g.h=m.g.l(1-cos[alpha])=m.l.w^2.l(1-cos[alpha]) cũng có tỉ lệ giữa Et và w^2
C: Et=m.g.l.[(alpha0)^2]/[2]-> Et tỉ lệ với li độ góc
D: Đúng}
Zậy cuối cùng câu nào sai.}
Phát biểu nào sau đây với con lắc đơn dao động đều hòa là không đúng?
A.Động năng tỉ lệ với bình phương tốc độ góc của vật.
B.Thế năng tỉ lệ với bình phươn tốc độ góc của vật.
C.Thế năng tỉ lệ với bình phương li độ góc của vật.
D.Cơ năng không đổi theo thời gian và tỉ lệ với phươn biên độ góc.
{A: Eđ=1/2.m.v^2=1/2m.s0^2w^2.sin^2(w.t+pha ban đầu)-> có tỉ lệ giữa Eđ và w^2
B: Et=m.g.h=m.g.l(1-cos[alpha])=m.l.w^2.l(1-cos[alpha]) cũng có tỉ lệ giữa Et và w^2
C: Et=m.g.l.[(alpha0)^2]/[2]-> Et tỉ lệ với li độ góc
D: Đúng}
Zậy cuối cùng câu nào sai.}
Last edited by a moderator: