[lý 12]

O

oanh11tinhvt

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đoạn mạch gồm điện trở R nối tiếp tụ điện điện dung C. Đặt vào hai đầu đoạn mạch hiệu điện thế
27663aded76ad26490536aaa45a9714f.gif
. Dòng điện qua mạch
33de5f49f0b4667de1cef091c4f1ac77.gif
. Công suất tiêu thụ điện trong đoạn mạch là:
  • 49119c1c0eacbc4071bd57844944b22d.gif
  • 4f7dcc62b39b9699711b7298aa30b01b.gif
  • 5c7a97c551e3a4e0f4a83a8fb282b913.gif
  • 39ba154b330252dd159d5f2cd6209316.gif
[oanh]
sao ko lam la p=U.Icosφ
 
A

acsimet_91

Đoạn mạch gồm điện trở R nối tiếp tụ điện điện dung C. Đặt vào hai đầu đoạn mạch hiệu điện thế
27663aded76ad26490536aaa45a9714f.gif
. Dòng điện qua mạch
33de5f49f0b4667de1cef091c4f1ac77.gif
. Công suất tiêu thụ điện trong đoạn mạch là:
  • 49119c1c0eacbc4071bd57844944b22d.gif
  • 4f7dcc62b39b9699711b7298aa30b01b.gif
  • 5c7a97c551e3a4e0f4a83a8fb282b913.gif
  • 39ba154b330252dd159d5f2cd6209316.gif

[TEX]P = \frac{1}{2}U_o.I_o.cos {\frac {\pi}{3}}=\frac{1}{2}.400.2.cos{ \frac {\pi}{3}}=200 (W)[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom