P
phuonghoa93
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một lò xo treo ở phương thẳng đứng, mắc vào lò xo vật m=100g, lò xo có độ cứng k=19N/M. Từ VTCB kéo vật xuống dưới 1 cm rồi truyền cho vật vận tốc Vo= 10 pi(cm/s) có phương thẳng đứng. Cho pi^2 = 10, g=10
A. Viết ptdđ của vật khi Vo cùng chiều dương của trục tọa độ.
Lấy gốc tọa độ là VT mà vật nhận đc vận tốc Vo.
Lấy gốc thời gian ( lúc t=0) là lúc vật nhận đc vận tốc Vo.
B. Viết ptdđ của vật khi Vo ngược chiều dương của trục tọa độ.
Lấy gốc tọa độ là VT mà vật nhận đc vận tốc Vo.
Lấy gốc thời gian ( lúc t=0) là lúc vật nhận đc vận tốc Vo
A. Viết ptdđ của vật khi Vo cùng chiều dương của trục tọa độ.
Lấy gốc tọa độ là VT mà vật nhận đc vận tốc Vo.
Lấy gốc thời gian ( lúc t=0) là lúc vật nhận đc vận tốc Vo.
B. Viết ptdđ của vật khi Vo ngược chiều dương của trục tọa độ.
Lấy gốc tọa độ là VT mà vật nhận đc vận tốc Vo.
Lấy gốc thời gian ( lúc t=0) là lúc vật nhận đc vận tốc Vo