S
sieunhantapbay
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đặt vào 2 đầu đoạn mạch gồm 2 phân tử L,C nối tiếp L=[TEX]\frac{o,4}{\pi}[/TEX],C=[TEX]\frac{10^{-3}}{9\pi}[/TEX] một điện áp xoay chiều u=250cos100[TEX]\pi[/TEX]t (V).Lúc điện áp hai đầu đoạn mạch bằng 150V thì cường độ dòng điện tức thời có độ lớn bằng?
Kết quả là 4A .Mình áp dụng đủ phương pháp kể cả bảo toàn NL vẫn ko đúng
cho mình hỏi thêm là tổng trở của đoạn mạch trên có phải bằng [TEX]\sqrt{Z_l-Z_c}^2[/TEX] ko vậy
Kết quả là 4A .Mình áp dụng đủ phương pháp kể cả bảo toàn NL vẫn ko đúng
cho mình hỏi thêm là tổng trở của đoạn mạch trên có phải bằng [TEX]\sqrt{Z_l-Z_c}^2[/TEX] ko vậy