[lý 12]

M

manhkio

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mạch điện RLC nối tiếp mắc vào hiệu điện thế u = U0sinωt(v). Hiệu điện thế hiệu dụng trên các phần tử R, L và C đều bằng nhau và bằng 100 vôn. Nếu bỏ tụ điện, mạch chỉ còn R và L, thì hiệu điện thế hiệu dụng trên cuộn cảm có giá trị.
  • 100√2 V.
  • 6b5a583180ef7cc374b753922fe64ab9.gif
  • 150 V.
  • 7eb26b9fe0793abbc6c845c852fc7232.gif
 
Last edited by a moderator:
N

njukenturj

Thế này nhé !
• U² = Ur² + (UL-UC)² =100² => U =100
Nếu bỏ C => 100² = Ur² + UL²
Mà Ur =UL
=> 100² = 2UL² => UL = 70,7 ( V) = 100/√2
 
Top Bottom