C
cocute1403
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
E mới học công thức về xác định thời diểm vật qua một li độ [TEX][/TEX]$x_1$ lần thứ [TEX][/TEX]$n$ thì:
Khi vật qua 1 vị trí thỏa mãn một điều kiện nào đó có tình huống sau:
Trong 1 chu kỳ vật qua [TEX][/TEX]$x_1$ 4 lần tức là qua 4 điểm [TEX][/TEX]$n_1, n_2, n_3, n_4$ trên đường tròn ta có các công thức:
[TEX][/TEX]$t_{n1} = t_1 + (\dfrac{n_1-1}{4})*T (n_1:4 dư 1)$
$t_{n2} = t_2 + (\dfrac{n_2-1}{4})*T (n_2:4 dư 2)$
$t_{n3} = t_3 + (\dfrac{n_3-1}{4})*T (n_3:4 dư 3)$
$t_{n4} = t_4 + (\dfrac{n_4-1}{4})*T (n_4:4 dư 4)$
Cho e hỏi dư dư là thế nào vậy ạ, cái gì dư ? đoạn này khó hiểu quá mọi người giải đáp giùm
tks nhiều
Khi vật qua 1 vị trí thỏa mãn một điều kiện nào đó có tình huống sau:
Trong 1 chu kỳ vật qua [TEX][/TEX]$x_1$ 4 lần tức là qua 4 điểm [TEX][/TEX]$n_1, n_2, n_3, n_4$ trên đường tròn ta có các công thức:
[TEX][/TEX]$t_{n1} = t_1 + (\dfrac{n_1-1}{4})*T (n_1:4 dư 1)$
$t_{n2} = t_2 + (\dfrac{n_2-1}{4})*T (n_2:4 dư 2)$
$t_{n3} = t_3 + (\dfrac{n_3-1}{4})*T (n_3:4 dư 3)$
$t_{n4} = t_4 + (\dfrac{n_4-1}{4})*T (n_4:4 dư 4)$
Cho e hỏi dư dư là thế nào vậy ạ, cái gì dư ? đoạn này khó hiểu quá mọi người giải đáp giùm
tks nhiều
Last edited by a moderator: