[ Lý 12] XD trạng thái dao động trước và sau thời điểm 1 khoảng t'=t+delta t

T

tramanhha

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật có khối lượng 200g dđđh trên trục Ox có pt: x= 5cos(4pit - pi/3), x(cm), t(s).
a) giả sử tại thời điểm t có li độ 2,5cm và đang giảm. trước thời điểm t 1 khoảng thời gian t'=t - 0,125 s vật có li độ và v bn?
b) giả sử tại thời điểm t có li độ 2,5cm và đang tăng. trước thời điểm t 1 khoảng thời gian t'=t - 0,125 s vật có li độ và v bn?
cảm ơn trước :D
 
N

nganha846

Một vật có khối lượng 200g dđđh trên trục Ox có pt: x= 5cos(4pit - pi/3), x(cm), t(s).
a) giả sử tại thời điểm t có li độ 2,5cm và đang giảm. trước thời điểm t 1 khoảng thời gian t'=t - 0,125 s vật có li độ và v bn?
b) giả sử tại thời điểm t có li độ 2,5cm và đang tăng. trước thời điểm t 1 khoảng thời gian t'=t - 0,125 s vật có li độ và v bn?
cảm ơn trước :D

Trước thời điểm t một khoảng thời gian t' = t - 0,125s.

Ta không biết được t nên không thể tính được khoảng thời gian t'. Không biết được khoảng thời gian thì chịu bạn ạ.

Trừ khi đề này nói tại thời điểm t' = t - 0,125s thì mới được.
 
Top Bottom