T
tramanhha
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1: 1 vật dđđh vs omega= 10sqrt(2) rad/s. Chọn gốc thời gian t=0 lúc vật có li độ x=2sqrt (3) cm và đang đi về vtcb vs v=0,2 sqrt(2) m/s theo chiều dương. Lấy g=10m/s2. Viết ptdđ
bài 2: 1 vật có khối lượng m= 1kg dđđh vs t=2s. vật qua vtcb vs v=31,4cm/s. Khi t=0, vật qua vt có li độ x=5cm ngược chiều quỹ đạo. Viết pt dđđh
3. một con lắc lò xo dđđh vs A=6cm, T=1s. tại t=0, vật đi qua vtcb theo chiều âm của trục tọa độ. Tổng quãng đường đi được của vật trong khoảng thời gian 2,375s kể từ thời điểm được chọn làm gốc là bn?
bài 2: 1 vật có khối lượng m= 1kg dđđh vs t=2s. vật qua vtcb vs v=31,4cm/s. Khi t=0, vật qua vt có li độ x=5cm ngược chiều quỹ đạo. Viết pt dđđh
3. một con lắc lò xo dđđh vs A=6cm, T=1s. tại t=0, vật đi qua vtcb theo chiều âm của trục tọa độ. Tổng quãng đường đi được của vật trong khoảng thời gian 2,375s kể từ thời điểm được chọn làm gốc là bn?