T
tuoicac90
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. 1 con lắc gõ dây tại nơi có chu kì 2 giây. Tại nơi có gia tốc rơi tự do 10m/s^2. Lấy Pi ^2 = 10. Biên độ góc αo=6°. Gốc thời gian chọn là lúc con lắc qua vị trí cân bằng theo chiều dương quỹ đạo. Viết ptr li độ cong.
2. 1 con lắc đơn gồm 2 kim loại nhỏ nặng 1 g. Tích điện quy bằng 5,66 x 10^-7 Culông. Được treo vào 1 sợi dây trong điện trường đều có phương nằm ngang tại 1 nơi có gia tốc trọng trường 9,79 m/s^2. Khi đó vị trí cân = của con lắc tạo với phương thẳng đứng 1 góc 30°. Tính cường độ dòng điện.
Giúp với....
2. 1 con lắc đơn gồm 2 kim loại nhỏ nặng 1 g. Tích điện quy bằng 5,66 x 10^-7 Culông. Được treo vào 1 sợi dây trong điện trường đều có phương nằm ngang tại 1 nơi có gia tốc trọng trường 9,79 m/s^2. Khi đó vị trí cân = của con lắc tạo với phương thẳng đứng 1 góc 30°. Tính cường độ dòng điện.
Giúp với....