D
duongquy18893
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình bài này với
* Con lắc lò xo treo thẳng đứng dao động điều hòa với tần số f= 2,5 Hz và biên độ A=2 cm. tỉ số độ lớn giữa lực đàn hồi cực đại và cực tiểu là ?
A. 3 B.4 C.5 D.7
* Con lắc lò xo treo thẳng đứng dao động điều hòa với tần số f= 2,5 Hz và biên độ A=2 cm. tỉ số độ lớn giữa lực đàn hồi cực đại và cực tiểu là ?
A. 3 B.4 C.5 D.7