B
bong..ngo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hai dao động có phương trình
x1=3sin(pi.t+phi1);
x2=5sin(pi.t+phi2)
Hãy xác định phương trình của dao động tổng hợp trong trường hợp hai dao động ngược pha.
Giúp t giải chi tiết nhá , thanks!
x1=3sin(pi.t+phi1);
x2=5sin(pi.t+phi2)
Hãy xác định phương trình của dao động tổng hợp trong trường hợp hai dao động ngược pha.
Giúp t giải chi tiết nhá , thanks!