[lý 12] [Tiêu đề chung chung]

L

lolang_1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chọn câu đúng. Trong quá trình giao thoa sóng. Gọi Δφ là độ lệch pha của hai sóng thành phần tại cùng một điểm M. Biên độ dao động tổng hợp tại M trong miền giao thoa đạt giá trị cực đại khi:
  • Δφ = 2nπ.
  • Δφ = (2n + 1)π.
  • Δφ = (2n + 1)π/2.
  • Δφ = (2n + 1)λ/2.
son

==> n/2 là sái gì hả bạn?
 
Last edited by a moderator:
H

huutrang93

Chọn câu đúng. Trong quá trình giao thoa sóng. Gọi Δφ là độ lệch pha của hai sóng thành phần tại cùng một điểm M. Biên độ dao động tổng hợp tại M trong miền giao thoa đạt giá trị cực đại khi:
  • Δφ = 2nπ.
  • Δφ = (2n + 1)π.
  • Δφ = (2n + 1)π/2.
  • Δφ = (2n + 1)λ/2.
son

==> n/2 là sái gì hả bạn?

2 nguồn này là 2 nguồn như thế nào :| .....................................................
 
N

nguyenvanha0123

Chọn câu đúng. Trong quá trình giao thoa sóng. Gọi Δφ là độ lệch pha của hai sóng thành phần tại cùng một điểm M. Biên độ dao động tổng hợp tại M trong miền giao thoa đạt giá trị cực đại khi:
Δφ = 2nπ. (đúng)
Δφ = (2n + 1)π.
Δφ = (2n + 1)π/2.
Δφ] = (2n + 1)λ/2.


độ lệch pha bất kì thì CD khi Δφ = 2nπ. luôn dúng
 
Top Bottom