[lý 12] [Tiêu đề chung chung]

L

loanmao

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chọn câu đúng. Một vật dao động điều hoà có phương trình dao động là:
aa1eeff7c0a5687c740918bc6122b96b.gif
(x tính bằng cm, t tính bằng s, lấy π2 ≈ 10, π ≈ 3,14). Vận tốc của vật khi có ly độ x = 3cm là:
  • 25,12 cm/s.
  • ± 25,12 cm/s.
  • ± 12,56 cm/s.
  • 12,56 cm/s.
?ch:confused::confused:buzzzvan toc tg chi la duong thoi ma sao lai la =- te''' giup mik gaiai? thac mac dc kk
 
M

mattroimaudo_2513

ủa.cái này có công thức liên hệ mà.\frac{ x^2}{a^2} + \frac{ V^2}{ Vo^2}=1
căn bậc hai thì phải có giá trị âm nữa rồi
 
Top Bottom