Lý 12 [Tiêu đề chung chung]

S

shinichiconan1601

Q

quoctuan_1292

Vật dao động điều hoà: Thời gian ngắn nhất vật đi từ vị trí cân bằng đến li độ x = 0,5A là 0,1 s. Chu kỳ dao động của vật là:
  • 0,12 s.
  • 0,24 s.
  • 0,8 s.
  • 1,2 s.

Câu hỏi này đáp án là 0,6 mới đúng chứ nhỉ?
bài này đáp án đúng là 1,2s
cho bạn mấy cái tính nhanh nè!
từ VTCB đến 0.5A = [TEX]\frac{T}{12}[/TEX]
từ A đến 0.5A = [TEX]\frac{T}{6}[/TEX]
từ VTCB (hoặc A) đến vị trí động năng bằng thế năng = [TEX]\frac{T}{8}[/TEX]
bạn chú ý áp dụng trong rấy nhiều bài toán hay đó!
chúc bạn thành công!

........................|-)=((.............................|-)=((.............................|-)=((......................
 
Top Bottom