[lý 12] [Tiêu đề chung chung]

T

trytouniversity

Ta có :
Cơ năng : W = [TEX]\frac{1}{2}[/TEX]k[TEX]A^2[/TEX] = 0.9 N
\Rightarrow k = [TEX]\frac{2.W}{A^2}[/TEX] = [TEX]\frac{2 . 0,9}{(0,15)^2}[/TEX]
= 80 ( N/m)

\Rightarrow Động năng = Cơ năng - Thế năng = 0.9 - [TEX]\frac{1}{2}[/TEX] . 80 . [TEX](-0,05)^2[/TEX] = 0,8







Làm câu này hơi bị chán !
 
Last edited by a moderator:
G

gacon.linh93

bai giai cua bac em doc ma cha hieu j ca.phan mau den la cạ j ma dai the.bac tim cach giai ngan gon hon di.
Đây là cách cơ bản mà bạn, sao lại ko hiểu. Dạng này còn dễ mà.
Còn cách khác nhanh hơn thì theo mình là ko có, vì cách này là nhanh rồi, bạn chỉ cần nhớ công thức rồi cứ thế mà bấm máy tính thui
 
B

b0yng0cay

minh bam oy ma khong ra moi dau chu.W= Wd+Wt=(1/2)kA^2=0,9
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom