[Lý 12] Sóng cơ khó

L

l94

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho n nguồn sóng cùng nằm trên một đường tròn bán kính 20cm, cho biết các nguồn cùng pha và có biên độ thỏa mãn $A_1=1cm; A_{n+1}=A_n+1$. Tính biên độ của phần tử dao động tại tâm đường tròn.
p/s: Ai giải được bài này thi olympic đậu đó :p
 
N

newstarinsky

Theo mình thì cứ tổng hợp hết tất cả các biên độ vào là được
KQ là $A=\dfrac{n.(n+1)}{2}$ đúng ko bạn
 
Top Bottom