lý 12 nhào vô nhanh

N

nhok_ngan

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một sóng cơ học lan truyền theo 1 đương thẳng có phương truyền sóng tại nguồn O : Uo= A sin 2pi/T t(cm)một điểm M cáh nguồn bằng 1/3 bước sóng ở thời điểm t=1/2 chu kỳ có độ dịch chuyển Um=2cm.tìm biên độ A
A 4
B2
C4/căn 3
D 2/căn3

nói thêm mình cách giải luôn nhé
thank
 
H

hat_1210

một sóng cơ học lan truyền theo 1 đương thẳng có phương truyền sóng tại nguồn O : Uo= A sin 2pi/T t(cm)một điểm M cáh nguồn bằng 1/3 bước sóng ở thời điểm t=1/2 chu kỳ có độ dịch chuyển Um=2cm.tìm biên độ A
A 4
B2
C4/căn 3
D 2/căn3

nói thêm mình cách giải luôn nhé
thank
trước hết là bài này bạn ko đc post ở đây. Vì đây là box dành cho dòng điện xoay chiều bạn nên chú ý điều này.
Về bài này bạn viết phương trình sóng tại M cách nguồn O 1 khoảng lamda/3.
Thay t= T/2 vào bạn tính ra được UM theo A mà theo đề bài UM=2 thì từ đó bạn tìm ra A.
Đáp án C ( đừng tin đáp án, nó đúng đấy)@-)@-)@-)
 
Top Bottom