[lý 12] mức cường độ âm

M

meoluoi95tb

N

ngaynanglen1184

thực sự thì cảm thấy ko ổn lắm, vì bài này lẽ ra phải tính là sự giao thoa của sóng chứ, liên quan đến độ lệch pha.
còn nếu để tính toán ta có thể hiểu là, cường độ âm toàn phần tại đó là:
[TEX]I=I_{1}+I_{2}[/TEX]
Trong đó:
[TEX]L_{1}=10lg\frac{I_{1}}{I_{0}}[/TEX]
[TEX]L_{2}=10lg\frac{I_{2}}{I_{0}}[/TEX]
ta có mức cường độ âm toàn phần:
[TEX]L=10.lg\frac{(I_{1}+I_{2})}{I_{0}}[/TEX]
 
G

ghxtxtnd

Bài này theo tôi không ổn lắm, cường độ âm có tính cộng được hay sao? Mong các thầy giải thích giúp????
 
Top Bottom