[Lý 12] máy phát điện

N

naruto_vodoi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 máy phát điện xoay chiều 3 fa mắc hình sao có điện áp pha 127 V và tần số f.Người ta đưa dòng 3 fa vào 3 tải như nhau mắc hình tam giác,mỗi tải có điện trở thuần 33 ôm và cảm kháng 44 ôm.
a,tính cưòng độ dòng điện qua các tải
b,tính công suất do 3 tải tiêu thụ

các bác giai thích cho em mấy đoạn in nghiêng với hx
 
N

ngaynanglen1184

Nguồn là mắc hình sao. còn 3 tải mắc theo hình tam giác.
như vậy điện áp giữa hai đầu của mỗi tải sẽ là: [TEX]U=\sqrt{3}.U_{p}=127\sqrt{3}[/TEX]
cường độ dòng điện qua các tải thì tính ngon rồi đấy nhé: [TEX]I=\frac{U}{Z}[/TEX]
...
 
Top Bottom