[lý 12]lí dòng điện xoay chiều

A

ang3l_l0v3_teen9x

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đặt điện áp xoay chiều u=UoCos(100pi t)(V) vào 2 bản của của 1 tụ điện .Ở thời điểm t1, điện áp là u1=100căn 3 (V)và cường độ trong mạch là i1=-2.5 A. Ở thời điểm t2 , các giá trị nới trên là u2=100 V và i2= -2.5 căn 3 A.tính điện áp cực đại Uo


hj'....aj bjk giải dùm tớ kái nha . kảm ơn nhìu
 
A

ang3l_l0v3_teen9x

Có aj ko giải dùm minh' chi tiết 1 chút đi . Cái công thức này lạ wa'.........giờ mink' mới thấy đó
Mình sẽ cảm ơn nhìu
 
Q

quoctuan_1292

Có aj ko giải dùm minh' chi tiết 1 chút đi . Cái công thức này lạ wa'.........giờ mink' mới thấy đó
Mình sẽ cảm ơn nhìu

cũng đơn giả thôi bạn ah!
ta có: [TEX]i^2=I_0^2 sin^{2}(\omega t +\phi)[/TEX]
ta lại có : [TEX]u^2 = U_0^2 cos^{2}(\omega t +\phi) [/TEX]
=>[TEX]\frac{i^2}{I_0^2} + \frac{u^2}{U_0^2} = sin^{2}(\omega t +\phi)+ cos^{2}(\omega t +\phi)=1[/TEX]
thế là ra nhé!.....OK
...........|-)=((.....................|-)=((..................|-)=((................
 
Top Bottom