[lý 12]lam nhu the nao day cac ban

0

01239508793

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hai cuộn dây không thuần cảm mắc như hình vẽ. Biết uam đồng pha với umb và r1 = 20ω ; l1 = 0,5 h ; r2 = 40 ω ; f = 50 hz . độ tự cảm l2 có giá trị.
cau_53.gif

  • 0,25 h.
  • 0,5 h.
  • 1 h.
  • 2 h.
:( ************************************************************************************???////
 
R

roses_123

[TEX]U_{AM}[/TEX] cùng pha[TEX] U_{BM}[/TEX] nên [TEX]tan\varphi AM= tan \varphi BM \Leftrightarrow \frac{Z_L1}{R1}=\frac{Z_L2}{R2} \Rightarrow L_2[/TEX]
 
K

khuyetdanh9x

uhm
mình cũng đồng ý với "roses_123"
nhưng mình nói rõ luon nhé
do I=const-->ZL1/R1=ZL2/R2-->L1/R1=L2/R2
từ đó -->L2 nà
đáp án C đó bạn
chúc bạn thành công nhé
 
Top Bottom