[Lý 12]giúp giùm mình bài này nhá! đang bí

N

namtq289

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Có hai dao động điều hòa cùng phương, cùng tần số. Dao động thứ nhất x1 = 5.cos(ωt) (cm). Biết dao động tổng hợp x = 5√3.cos(ωt + π/2) (cm). Biên độ của dao động thứ hai là:
  • 10 cm.
  • 8a27e75586ed96e913f8cb905d4aede0.gif
  • 99ba5304fda7750f4e06928168fbf1d2.gif
  • 5 cm.
************************************************************************************aa
 
J

justforlaugh

Đáp án A cậu ak`.

2 dao động vuông pha nên [tex]A^2 = A_1^2 + A_2^2 ===> A = 10 cm [/tex]
 
K

kitbzo

Đáp án A cậu ak`.

2 dao động vuông pha nên [tex]A^2 = A_1^2 + A_2^2 ===> A = 10 cm [/tex]


2 dao động A1 và A2 k hề vuông fa nha bạn, chỉ có A1 vuông fa với fa chính thôy! :D Nên CT kia bạn viết sai roài! :D

Bạn sử dụng đg` tròn LG, A1 trùng với trục ox theo chiều dương, A vuông A1 \Rightarrow [TEX]A_2^2 = A_1^2 + A^2[/TEX] \Rightarrow A2=10cm:p
 
D

danghieuht

cái bài này sao không dùng đến góc phi 2 à sao mà mình tưởng nó phải tìm phi 2 trước rùi áp dụng công thức
 
C

chetnguoi.com

a quen mat ko fai a dau ban.nhung ban cu dung gian do vecto la ra. dam bao dung>>>>>>>>>>>
 
Top Bottom