S
southkid
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong giao động trên mặt nước, 2 nguồn kết hợp S1, S2 cách nhau 10cm. Dao động với phương trình
u1=2cos(10[tex]\pi[/tex]t) mm
u2=2cos(10[tex]\pi[/tex]t +[tex]\pi[/tex]) mm
3 điểm cực đại liên tiếp trên đoạn S1S2 cách nhau 1cm. Xem biên độ sóng không đổi trong quá trình lan truyền
a) Tìm biên độ sóng tại M nằm trong miền giao thoa hợp với S1S2 thành 1 tam giác đều
b) Tìm biên độ sóng tại N nằm trong miền giao thoa hợp với S1S2 thành 1 tam giác vuông cân tại N
( tớ suy nghĩ bài này rồi, tớ nghĩ là biện độ = 0 ở cả 2 câu. chẳng lẽ 2 câu này cùng 1 đáp án hay sao @@!)
u1=2cos(10[tex]\pi[/tex]t) mm
u2=2cos(10[tex]\pi[/tex]t +[tex]\pi[/tex]) mm
3 điểm cực đại liên tiếp trên đoạn S1S2 cách nhau 1cm. Xem biên độ sóng không đổi trong quá trình lan truyền
a) Tìm biên độ sóng tại M nằm trong miền giao thoa hợp với S1S2 thành 1 tam giác đều
b) Tìm biên độ sóng tại N nằm trong miền giao thoa hợp với S1S2 thành 1 tam giác vuông cân tại N
( tớ suy nghĩ bài này rồi, tớ nghĩ là biện độ = 0 ở cả 2 câu. chẳng lẽ 2 câu này cùng 1 đáp án hay sao @@!)